Xin kính chào Quý anh chị Doanh nhân 2030, Sự kiện tết Doanh nhân 13/10 chủ đề VỀ NHÀ

Xin kính chào Quý anh chị Doanh nhân 2030, Sự kiện tết Doanh nhân 13/10 chủ đề VỀ NHÀ đã khép lại thành công tốt đẹp và đầy cảm xúc, sự thành công mang đến niềm niềm hạnh phúc và tự hào cho BTC – những người thực hiện chương trình này. Năm nay, ngày tết VỀ NHÀ được tổ chức tại nhà người anh em thứ 10 (NK10) trước sự chứng kiến của cơ quan chủ quản (Saigontimes Club) & bạn hữu với mong muốn lan tỏa sự đoàn kết và lớn mạnh của các thành viên trong gia đình 2030.

 

Vốn đặc sản của 2030 đã được các bậc đàn anh xây dựng hơn 20 năm qua, tạo nên giá trị to lớn mà đàn em 2030 kế thừa và phát triển đến ngày hôm nay, đó là văn hóa TÌNH ĐOÀN KẾT. Tại 2030, TÌNH THƯƠNG YÊU được biết đến qua các chương trình thiện nguyện là giá trị truyền thống của CLB, TÌNH ĐỒNG ĐỘI của những người điều hành CLB không ngại khó khăn sẵn sáng giúp đỡ nhau, thẳng thắn và không ngại va chạm hỗ trợ nhau vì mục đích chung.

TÌNH ANH EM được biết đến như là kim chỉ nam trong giải quyết mọi vấn đề tranh luận giúp CLB ngày càng khăn khít và có nhiều anh em mong muốn được gia nhập. Sự thành công của đêm tiệc VỀ NHÀ là minh chứng cho giá trị của CLB DN2030 ngày càng được anh em vun đắp và gìn giữ, nơi đây thật sự là thành ngôi nhà chung mà các doanh nhân khát khao được cống hiến.

Thay mặt BTC xin chân thành cảm ơn sự hiện diện và có mặt của đại diện cơ quan chủ quản Saigon Times Club anh Phạm Hữu Chương – P.Tổng Biên Tập, Đại diện hội đoàn bạn, các đàn anh cựu trào, BCH & UV, anh chị hội viên và các anh chị hội viên mới gia nhập đã tạo nên một đêm tiệc VỀ NHÀ ấm cúng và ý nghĩa.

Xin kính chúc Quý anh chị luôn mạnh khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Trân trọng. BTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *