Sự kiện nổi bật với phần Showcase của diễn giả uy tín và cũng là thành viên gần 10 năm của Bizlink Chapter, Chị Trần Thị Quyên – Phó Giám đốc Công Ty TNHH Tin Học Thành Nhân

18/10/2022 tại Khách sạn Mường Thanh. Đây là một sự kiện nổi bật với phần Showcase của diễn giả uy tín và cũng là thành viên gần 10 năm của Bizlink Chapter, Chị Trần Thị Quyên – Phó Giám đốc Công Ty TNHH Tin Học Thành Nhân.
Thành lập từ năm 1994, Thành Nhân tham gia vào thị trường công nghệ thông tin với hình thức kinh doanh bán lẻ cùng dịch vụ sửa chữa máy tính chuyên nghiệp. Trải qua 28 năm tồn tại và phát triển, Thành Nhân luôn đề cao 5 giá trị cốt lõi: Nhân Chính – Nhân Tâm – Nhân Ái – Nhân Hiệp – Nhân Trí và quan trọng nhất là niềm tin của khách hàng.
Đến với sự kiện lần này, Chị Trần Thị Quyên đã chia sẻ về chủ đề “Nên mua máy tính bộ hay máy tính lắp ráp”.
Với những ưu điểm và nhược điểm của mình, máy tính bộ và máy tính lắp ráp đều là các sản phẩm tuyệt vời dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Quan trọng nhất, khi đến với Thành Nhân, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chính sách minh bạch của công ty:
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, GIÁ CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG. Ngoài ra, Thành Nhân cũng mang đến chương trình lần này rất nhiều sản phẩm mới nổi bật như laptop, tai nghe, chuột, bàn phím…đến từ các thương hiệu Zadez, HP, Lenovo.
💐Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp, Thành Nhân cũng không quên gửi những phần quà dành tặng cho các thành viên BNI Bizlink Chapter và khách mời đã tham dự sự kiện lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *